Thư Cảm Ơn từ Ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Hải Dương.

Đánh giá:
Lượt xem: 859

 

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hải Dương, xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các quý bệnh nhân, người dân trên địa bàn TP Hải Dương và các tỉnh lân cận. Cảm ơn vì sự tín nhiệm, ủng hộ và quan tâm của quý vị đã dành cho phòng khám từ lúc thành lập và hoạt động cho đến nay.

Sự yêu mến, tin tưởng của các quý bệnh nhân trong suốt thời gian vừa qua là niềm tự hào, động lực lớn cho Phòng khám Hải Dương. Để đáp lại sự tin yêu ấy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, đem lại những dịch vụ y tế chất lượng và kết quả hỗ trợ khám chữa tối ưu cho bệnh nhân, nhằm thực hiện sứ mệnh “ Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển vì sức khỏe của cộng đồng, cho đến nay, Phòng khám Đa khoa Hải Dương được biết đến là một địa chỉ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và một số bệnh ngoại khoa khác. Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, Phòng khám đã hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao cho hàng ngàn ca bệnh/ tháng, nhận tư vấn trên hàng trăm bệnh nhân/ ngày, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều gia đình Việt. Để đạt được những thành quả đó, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các quý bệnh nhân đã đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hải Dương trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa uy tín, chất lượng ở khu vực miền trung.

Trong thời gian tới, Phòng khám có nhiều kế hoạch triển khai về chăm sóc sức khỏe và mở rộng quy mô hỗ trợ khám chữa không những trong địa bàn TP Hải Dương, các tỉnh lân cận mà vươn xa trên cả toàn quốc. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín  nhiệm của quý vị để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các chất lượng dịch vụ y tế,  đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt hiện nay.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Hải Dương, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với các quý bệnh nhân, người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra. 

Kính chúc quý bệnh nhân, gia đình sức khỏe và hạnh phúc !

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Bắc Ninh lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Call back