Mức thu phí Phòng khám Hữu Nghị là bao nhiêu?

Đánh giá:
Lượt xem: 1947

Một trong những lý do khiến cho nhiều người khi mắc các bệnh lý khó nói như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội không đi hỗ trợ khám chữa kịp thời đó chính là do lo ngại mức chi phí phải trả vượt khả năng tài chính của bản thân. Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người đối với Phòng khám Hữu Nghị. Vậy mức thu phí Phòng khám Hữu Nghị là bao nhiêu? Sau đây các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin giải đáp vấn đề này.

Mức thu phí Phòng khám Hữu Nghị được tính như thế nào?

Mức thu phí Phòng khám Hữu Nghị là bao nhiêu?

Thông thường, các mức thu phí Phòng khám Hữu Nghị luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch qua hệ thống máy tính và nhân viên làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị.

Trên thực tế, không có một mức chi phí cụ thể nào cho bệnh nhân nếu chưa được thăm khám. Tại Phòng khám Hữu Nghị, tất cả các hạng mục chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng bệnh lý (nặng hay nhẹ).
  • Phương pháp được lựa chọn để hỗ trợ điều trị.
  • Cơ sở y tế nơi hỗ trợ điều trị.
  • Các nhu cầu khác của bệnh nhân (cấp thuốc, dịch vụ chăm sóc đặc biệt).

Vì vậy, để biết chính xác về mức chi phí của bản thân, bạn cần liên hệ và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, nhằm xác định hiện trạng bệnh cụ thể, từ đó sẽ đưa ra được mức chi phí dự trù hợp lý.

[Bạn đang băn khoăn về chi phí, hãy click vào khung chat để hỏi bác sĩ tư vấn]

chat

Điểm khác biệt của mức thu phí tại Phòng khám Hữu Nghị:

+ Theo nhận định của các chuyên gia y tế Phòng khám Hữu Nghị, mọi dịch vụ y tế đều có giá trị thực, không thể giảm giá quá nhiều. Chúng tôi không cam kết chi phí  tại Phòng khám là thấp hơn so với các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, phòng khám có thể đảm bảo cho người bệnh về chi phí hợp lý với từng loại bệnh, tương đương với giá trị của từng phương pháp.

+ Hiện nay, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, phòng khám đã và đang áp dụng một số ưu đãi về chi phí với bệnh nhân đặt hẹn trước. Chúng tôi không thực hiện ưu đãi trên nhằm mục đích để quảng cáo, hay giảm giá mà với mong muốn hướng cho người bệnh đặt hẹn lấy mã số khám ưu tiên trước.

+ Đây là một chính sách chăm sóc sức khỏe được áp dụng riêng tại Phòng khám Hữu Nghị, có ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giúp người bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến khám.

+ Phòng khám luôn làm việc với tôn chỉ “niềm tin yêu của người bệnh là nền tảng phát triển của Phòng khám Hữu Nghị”.

Phòng khám Hữu Nghị – Địa chỉ hỗ trợ khám chữa sức khỏe sinh sản uy tín, chi phí hợp lý

Phòng khám Hữu Nghị được biết đến là đơn vị trực thuộc Sở Y tế, chuyên tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Chất lượng và thương hiệu của Phòng khám Hữu Nghị đã được khẳng định nhờ vào quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao và chất lượng y khoa chuẩn quốc tế.

phòng khám

Phòng khám Hữu Nghị – Địa chỉ hỗ trợ khám chữa nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội Đà Nẵng.

Chi phí tại Phòng khám Hữu Nghị thường có mức chênh lệch so với các bệnh viện công, tuy nhiên vẫn tuân thủ đúng theo quy định của Sở Y tế, tương đương với các chất lượng, dịch vụ tốt mà các cơ sở y tế công lập không làm được.

Khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám Hữu Nghị bạn sẽ được:

icon Không phải xếp hàng bốc số, tránh được cảnh “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ”.

icon Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám ưu tiên trước và hưởng được nhiều quyền lợi hơn tại phòng khám.

icon Được nhân viên y tế đón tiếp tận tình, hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ.

icon Được thăm khám trong môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị an toàn và tiện nghi.

icon Bệnh nhân có thể nhận được kết quả kiểm tra, xét nghiệm ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải nằm viện.

icon Các phương pháp hỗ trợ khám chữa đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhằm đem lại kết quả thăm khám chính xác và kết quả khắc phục bệnh cao.

icon Được thăm khám và hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

chat

Trên thực tế, đã có nhiều bệnh nhân liên hệ với chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi chưa nắm rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, các bác sĩ không thể đưa ra chi phí cụ thể được mà chỉ có thể đưa ra một mức chi phí dao động nào đó khi đã trao đổi, tư vấn với bệnh nhân trước đó.

Vì vậy các bạn nên đến thăm khám trực tiếp. Sau khi nắm được tình trạng, mức độ bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và chi phí cụ thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

icon Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng chính sách tư vấn miễn phí trực tuyến 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ. Trong đó, nếu bạn đặt hẹn trước với bác sĩ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi về chi phí từ Phòng khám Hữu Nghị, bao gồm chi phí thăm khám, hỗ trợ trị liệu và phẫu thuật.

***CÁCH TƯ VẤN, ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC VỚI BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM HỮU NGHỊ:

Gọi đến số 0236 628 5666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

 Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy click và khung chat, để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

 Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

phòng khám hỗ trợ chữa bệnh lậu

MỌI THÔNG TIN TRAO ĐỔI ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT!

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Hữu Nghị lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Call back