Quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương

Đánh giá:
Lượt xem: 1685

Mỗi bệnh nhân khi đến với Phòng khám Hải Dương đều được tiếp đón tận tình, chu đáo. Vì Phòng khám Hải Dương hiểu được rằng, họ là những khách hàng đặc biệt, không những mang trong mình nỗi đau bệnh tật mà còn tâm trạng bất an, lo lắng, e ngại nên càng cần được đối xử ân cần, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được quy trình hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp tại phòng khám.

Quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương

quy trình khám chưa benh

Quy trình hỗ trợ khám chữa tại Phòng khám Hải Dương.

Bước thứ 1: Đăng ký khám

Trong quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương, đây là bước quan trọng giúp bệnh nhân tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Quý bệnh nhân sẽ đặt hẹn khám trước.

icon Bệnh nhân đặt lịch khám online:

Quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh đơn giản, khách hàng liên hệ với bác sĩ tư vấn để lấy mã số khám bằng cách gọi điện trực tiếp đến số 0236 628 5666 hoặc bấm vào khung chat dưới đây để trao đổi cụ thể.

chat

Trong quá trình trao đổi, Bệnh nhân sẽ cung cấp cho bác sĩ tư vấn các thông tin: Họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên hệ, tình trạng bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán bệnh lâm sàng, đưa mã số khám và cuối cùng bác sĩ sẽ gửi thông tin mã số, ngày, giờ đến khám qua tin nhắn di động. Lúc này, người bệnh cần xác nhận là đã nhận được tin nhắn là đã hoàn thành thủ tục đăng ký khám.

***Tại sao bạn nên đặt hẹn khám online tại phòng khám Hải Dương?

 • Đơn giản, không mất thời gian, chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký khám mà không cần chờ đợi.
 • Bệnh nhân được tự lựa chọn ngày, giờ thăm khám thuận tiện cho mình.
 • Đặt khám online, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc, chẩn đoán bệnh lâm sàn miễn phí, cụ thể.
 • Chỉ cần cầm mã số khám đến là bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi, sẽ được vào khám ngay nên không mất nhiều thời gian.

phòng khám hiện đại

Đặt lịch khám trước để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

***Lưu ý: Nếu sau khi bạn đặt lịch hẹn khám online nhưng lại phải thay đổi lịch trình, hãy vui lòng liên hệ lại với bác sĩ tư vấn của phòng khám để xếp lại lịch khám, nhằm thuận tiện cho công tác hỗ trợ khám chữa bệnh cũng như được bảo vệ quyền lợi của mình!

Đồng thời khi đi khám, bệnh nhân cần mang theo chứng minh nhân dân và hồ sơ bệnh án cũ (nếu có) như vậy sẽ giúp việc thăm khám diễn ra suôn sẻ, cụ thể hơn!

Bước thứ 2: Tiến hành thăm khám

phong khám hiện đại

Bệnh nhân thăm khám tại  Phòng khám Hải Dương.

Khi đến khám, bệnh nhân chỉ cần đọc mã số mà bác sĩ đã cung cấp, bộ phận nhân viên y tế sẽ kiểm tra và  hướng dẫn giúp bạn hoàn tất thủ tục thăm khám ngay.

Bệnh nhân được y tá trực tiếp dẫn đến gặp bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa cụ thể theo mã số khám.

Bác sĩ trao đổi trực tiếp với người bệnh về vấn đề sức khỏe đang gặp phải. Tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ hướng dẫn,chỉ định các bước kiểm tra, xét nghiệm khác nhau.

Nếu tiến hành xét nghiệm, bệnh nhân cần đóng tiền trước và đến khu xét nghiệm làm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên. Sau đó, các bác sĩ sẽ gặp bệnh nhân để thông báo kết quả.

Bác sĩ sẽ trực tiếp đọc kết quả kiểm tra cho bệnh nhân, tư vấn, hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị, chăm sóc, vệ sinh cá nhân, ngày tái khám, chi phí.

“KẾT QUẢ KHÁM BỆNH” sẽ được bác sĩ ghi đầy đủ vào sổ khám bệnh, bạn có thể nắm bắt tổng quan về tình trạng bệnh lý và lưu ý ngày tái khám của bác sĩ (nếu có).

Bước thứ 3: Tiến hành hỗ trợ điều trị

Căn cứ vào kết quả xét nghiệm và tình trạng của từng bệnh nhân mà sẽ có 2 hướng hỗ trợ điều trị:

địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh

Hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám Hải Dương.

icon Tiến hành tiểu phẫu:

Bao gồm những bước:

 • Kiểm tra cận lâm sàng cần thiết.
 • Bác sĩ trao đổi với bệnh nhân về chi phí thực hiện.
 • Tiến hành tiểu phẫu.
 • Chăm sóc sau tiểu phẫu.
 • Bệnh nhân xuất viện trong ngày.
 • Tái khám sau tiểu phẫu.

icon Hỗ trợ điều trị ngoại trú:

 • Bác sĩ hướng dẫn kê đơn thuốc dựa vào kết quả kiểm tra, chẩn đoán và yêu cầu riêng của bệnh nhân.
 • Bệnh nhân được hướng dẫn thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập phục hồi chức năng.
 • Nhân viên y tế dẫn người bệnh đến quầy thuốc lấy thuốc theo đơn đã kê sẵn, thanh toán tiền thuốc tại quầy thu ngân và có thể ra về.

Bước thứ 4: Tư vấn, và chăm sóc bệnh nhân online sau hỗ trợ điều trị

phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn 24/24h tại Phòng khám Hải Dương.

Sau khi hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương, bác sĩ tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ lại với bệnh nhân để hỏi thăm tình trạng sức khỏe, cũng như tiếp nhận những phản hồi, đánh giá để phòng khám sẽ khắc phục để ngày càng hoàn thiện hơn.

Những quyền lợi khi hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương

 • Tất cả bảng chi phí hỗ trợ khám chữa tại Phòng khám Hải Dương đều niêm yết rõ ràng, có sự kiểm duyệt của Sở Y tế. Người bệnh có thể tham khảo bảng chi phí trước.
 • Thông tin bệnh án được giữ bí mật, không tiết lộ ra ngoài
 • Bệnh nhân có quyền lựa chọn bác sĩ thăm khám.
 • Bệnh nhân sẽ biết ngay kết quả thăm khám trong ngày mà không cần chờ đợi.
 • Quyền từ chối người thân tham gia trong quá trình hỗ trợ khám chữa bệnh.
 • Quá trình thăm khám chỉ “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 phòng riêng”, nên bệnh nhân sẽ thoải mái, không cần phải e ngại.
 • Được hỗ trợ khám chữa trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Phòng khám hỗ trợ khám chữa cả ngoài giờ hành chính, từ 7h30 – 18h30 ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Trên đây là toàn bộ quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương cũng như những ưu điểm nổi bật mà có thể nói ít có cơ sở y tế nào thực hiện được. Chính vì thế, hiện nay mỗi ngày Phòng khám Hải Dương tiếp nhận vô số trường hợp liên hệ với bác sĩ tư vấn để được giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch hỗ trợ khám chữa , được người dân trên địa bàn TP. Hải Dương và các tỉnh thành lân cận tin tưởng, lựa chọn.

Hi vọng những thông tin bổ ích về quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Hải Dương, đã phần nào tạo được niềm tin trong lòng mọi người để có thể an tâm đến Phòng khám Hải Dương để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu có vấn đề thắc mắc, đừng e ngại hãy liên hệ và trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi theo 3 cách đơn giản dưới đây:

icon Gọi đến số 0236 628 5666 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

icon Nếu điện thoại bạn đang hết tiền, hãy click và khung chat, để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi ngay cho bạn!

icon Hoặc bạn ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

chat

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

feedback

Ng.T.Lựu

29 phút trước

Phòng khám tư chất lượng tốt nhất mình từng đến. Bác sĩ khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình lại rất thân thiện nữa. Với lại chi phí cũng hợp lý chứ không quá đắt.

feedback

Bác sỹ Mạnh

30 phút trước

Thích

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng phòng khám và có những phản hồi về dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám luôn mong nhận được những góp ý của bệnh nhân để hoàn thiện hơn.

feedback

Đ.T.T.Mai

34 phút trước

Làm việc nhanh và khá ổn, nhất là không cần đợi kết quả quá lâu như những nơi khác, phí khám cũng oke. Khá hài lòng với cách làm việc tại đây.

feedback

Bác sỹ Toản

32 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

NG.M.Đức

45 phút trước

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ ko xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

feedback

Bác sỹ Liêm

44 phút trước

Thích

Chào bạn! Rất cảm ơn những phản hồi tích cực của bạn về dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám. Để đăng ký khám bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng khám, hoặc nhấn vào tư vấn online để được tư vấn cụ thể nhé!

feedback

B.V.Dũng

50 phút trước

Tôi có đặt lịch hẹn khám trước qua mạng khi đến được khám ngay. Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ chu đáo khám kỹ hỏi han đủ thứ chứ không qua loa như ở bệnh viện.

feedback

Bác sỹ Ánh

45 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn bạn.

feedback

N.M.Quỳnh

1 giờ trước

Sợ phòng khám tư chi phí sẽ cao nhưng không ngờ là phòng khám Bắc Ninh lại có chi phí rất phải chăng. Mình có đăng ký đặt hẹn khám qua mạng nên khi đến được giảm giá khám với phí thuốc.

feedback

Bác sỹ Chính

57 phút trước

Thích

Chào bạn ! Phòng khám xin chân thành cảm ơn về những đánh giá của bạn đối với phòng khám, phòng khám sẽ cố gắng phát huy để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa . Cảm ơn bạn.

feedback

T.P.Khanh

2 giờ trước

Thấy mọi người khen nhiều nhưng khi đến khám thì mình mới cảm nhận được đội ngũ bác sĩ ở đây tư vấn chữa trị tận tình, cơ sở vật chất hiện đại rất là sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ ở nơi đây nên sẽ giới thiệu người thân đến khám bệnh.

feedback

Bác sỹ Thảo

1h 30' trước

Thích

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám. Cảm ơn những đánh giá của bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Call back